Ngày 27/10/2020 Trường MN Quảng Tiên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020-2021

Tháng Mười 28, 2020 9:37 sáng

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo“, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn và môi trường sư phạm thân thiện tích cực“. phù hợp với GDMN gắn với  việc “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo định hướng “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, ngày 27/10/2020 Trường Mầm non Quảng Tiên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức,  người lao động năm học 2020-2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị diễn ra trong lúc đang khắc phục hậu quả của trận lũ lụt từ ngày 18-23 tháng 10/2020.

Tiến trình của Hội nghị diễn ra như sau:

1. Văn nghệ chào mừng:Không có mô tả.

Không có mô tả.            2. BGH Nhà trường và Chủ tịch Công đoàn kí cam kết :

Không có mô tả.Không có mô tả.Không có mô tả.            3.Cô Hồ Thị Hồng Hà– BTCB- Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm học 2019–2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020–2021.

Không có mô tả.           4. Cô Hoàng Thị Hiền-PHT-CTCĐ – Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2019–2020 và phát động phong trào thi đua năm 2020–2021.

Không có mô tả.               5. Cô Hoàng Thị Thương đại diện cho ban thanh tra nhân dân  đọc Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019–2020 và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020–2021.

Không có mô tả.              6. Phần tham luận ( Có 3 ý kiến tham luận của 3 Tổ) :Không có mô tả.

Không có mô tả.Không có mô tả.                7. Cô Trần Thị Xuân (thư ký)  Thông qua Nghị quyết Hội nghị:

Không có mô tả.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã nghe các báo cáo nêu rỏ kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: 1. Đ/c Nguyễn Thị Yến

2. Đ/c Trần Thị Thanh Huyền

3. Đ/c Trần Thị Ngọc Mai

Để đạt được những thành tích cao, Hội nghị đã thống nhất biểu quyết 100% các chỉ tiêu thi đua, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành tốt công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 17 giờ 30phút cùng ngày.

Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  sức khỏe, đoàn kết, thi đua và giành nhiều thắng lợi trong năm học mới!