Chương trình vui hội trăng rằm

Tháng Mười 1, 2020 5:24 chiều

Vậy là một mùa trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo quê hương Việt Nam, chúng ta lại hân hoan đón mừng ngày trung thu tới. Trung thu – ngày rằm tháng 8 hay còn được gọi là tết đoàn viên, bởi theo thông lệ từ xa xưa, đây là ngày ánh trăng chiếu khắp mọi nhà, là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần ngồi thưởng trăng, uống trà và nhâm nhi những vị bánh nướng bánh dẻo, thể hiện tình yêu thương – đoàn kết với các thành viên. Ngoài ra, Trung thu còn được coi như một ngày lễ thiếu nhi thứ hai, ngày mà các bậc ông bà, cha mẹ sắm cho con cháu mình những chiếc đèn lồng, đèn ông sao để đi rước đèn vui vẻ với chúng bạn.

Thời nay, hoàn cảnh đất nước đã thay đổi nhiều, thế nhưng tục lệ vui tết Trung thu vẫn được giữ nguyên giá trị của nó.  Ngày hôm nay cô cháu trường Mầm non Quảng Tiên đã thiết kế những điệu múa, những lời ca hay nhất . Một chương trình luôn thấm đẩm hơi thở, lôi cuốn lòng người mà ở đây các cháu nhi đồng rất yêu quý chương trình này.

Tết trung thu của các lớp.

Không có mô tả.

Đại diện BGH nhà trường đến dự

Múa lân

Không có mô tả.

Không có mô tả.Không có mô tả.