Ngày hội đưa trẻ đến trường

Tháng Chín 5, 2020 7:13 chiều

Hòa chung với không khí tưng bừng “Ngày hội đến trường của bé” cùng cả nước. Trường Mầm non Quảng Tiên đã   tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới cho trẻ thật sự an toàn và ý nghĩa.

Trong điều kiện ” Dịch bệnh covid-19″ diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức khai giảng chung toàn trường. Nhà trường đã bám sát công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Ba Đồn, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình để tổ chức lễ khai giảng cho trẻ tại các lớp. Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 30 phút, với không khí đầm ấm nhưng cũng không kém phần quan trọng. Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các cháu cũng như phụ huynh.

Các tiết mục văn nghệ trong ngày Khai giảng của các lớp:Trong ngày Khai giảng Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Tình – Thị ủy viên- Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện Văn phòng HĐND – UBND thị xã, Phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn; Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể  xã Quảng Tiên  đến thăm, tặng hoa và chúc mừng.dĐồng chí Lê Thị Thanh Hương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành thăm tặng hoa và chúc mừng.Không có mô tả.

Không có mô tả.Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Chúc tập thể hội đồng sư phạm nhà trường  năm học mới đoàn kết, khắc phục khó khăn vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa thực hiện tốt việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng về mọi mặt. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đươc giao.